Năm 2021 : 2.635

Trường MN Hoa Hướng Dương tổ chức Chương trình "Bé là chiến sỹ tý hon"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với mục tiêu "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Ngày 21/12/2017 trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức cho các bé đi thực tế trải nghiệm "Bé là chiến sỹ tý hon".

Địa điểm trải nghiệm: Tiểu đoàn D20. đơn vị bộ đội đặc công đóng trên địa bàn xã Linh Sơn - TP Thái Nguyên.

Quy mô tổ chức cho 200 trẻ với 3 lứa tuổi mẫu giáo bé, nhỡ, lớn. Qua buổi trải nghiệm đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Chương trình hoạt động của nhà trường được phụ huynh rất đồng tình và hết lòng ủng hộ.

Trong buổi trải nghiệm của các bé còn có các phóng viên của đài truyền hình TP Thái Nguyên ghi hình và đưa tin.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm: