Năm 2021 : 5.755

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA CÁC EM SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG

Sau 5 tuần các em sinh viên lớp K15A,B trường Cao đẳng sư phạm Thái Nguyên về thực tập tại trường Mầm non Hoa Hướng Dương dưới sự chỉ đạo giúp đỡ tận tình của các đồng chí giáo viên hướng dẫn thực tập sư phạm, các em sinh viên đã nắm vững phương pháp giảng dạy và tổ chức thành công các hoạt động giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của các em sinh viên tổ chức hoạt động học và hoạt động ngoài trời:

Giờ hoạt động ngoài trời của các bé MG 4-5 tuổi

Sinh viên thực hiện: Đỗ Hồng Vân

GV hướng dẫn: Nguyễn Kim Trọng

Hoạt động âm nhạc: Dạy hát: Bạn ơi có biết

Người thực hiện: Nguyễn Thị Vân Anh

Gv hướng dẫn: Đoàn Thị Thu Hà

Hoạt động tạo hình: Cắt dán cột đèn tín hiệu giao thông

Người thực hiện: Đỗ Thị Hà Thư

GV hướng dẫn: Đoàn Thị Thu Hà

Hoạt động làm quen với chữ cái: g - y

Người thực hiện: Bùi Thị Thu Uyên

GV hướng dẫn: Đoàn Thị Thu Hà

Sau khi dự giờ hoạt động của giáo sinh, Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên trường mầm non Hoa Hướng Dương đánh giá tiết dạy. Trẻ hứng thú tham gia cùng cô, giáo sinh thực hiện tốt các tiết dạy.

Thông qua đợt thực tập các em sinh viên đã trau đồi cho mình nhiều kiến thức về thực tế trong việc chăm sóc, dạy dỗ và giáo dục trẻ. Đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các giáo viên đi trước. Là hành trang để sau này các em trở thành những người ươm mầm xanh mới cho đất nước.