Năm 2021 : 5.756

TRƯỜNG MẦN NON HOA HƯỚNG DƯƠNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non Hoa Hướng Dương điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường mầm non Hoa Hướng Dương nói riêng. Đây là năm học đặc biệt nhất khi toàn ngành giáo dục vừa duy trì công tác dạy và học, vừa phòng chống dịch bệnh covid 19 với phương châm tạm dừng đến trường nhưng không dừng học.

Tai trường mầm non Hoa Hướng Dương chúng tôi luôn hướng tới việc sáng tạo một môi trường mầm non chất lượng cao với môi trường học tập an toàn và thân thiện cho trẻ, để luôn luôn là nơi đáng tin cậy, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, là nơi mà các bé, cha mẹ và các giáo viên có thể thiết lập một mối quan hệ mật thiết, đầy cảm hứng trong chuyến du hành khám phá thế giới quanh ta.