Năm 2021 : 5.756

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Để phòng  chống dịch Covid-19, các cô giáo cùng các bé Trường Mầm non Hoa Hướng Dương  đã làm những chiếc mũ chống giọt bắn để phòng chống dịch Covid -19.

Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, từ những nguyên vật liệu đơn giản như tấm nhựa mica, xốp, dập ghim, nhám dính, qua bàn tay khéo léo các cháu từ khối mẫu giáo 3-4 tuổi, 4-5 tuôi, 5-6 trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã tự tay làm nên những chiếc mũ chống giọt bắn tiện lợi, dễ sử dụng, không bị mờ do đọng hơi và hiệu quả ngăn giọt bắn cao, trang bị cho chính bản thân các em trên đường đi từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Ngay sang ngày 8/5/2021 các bé đã sử dụng chiếc mũ chống giọt bắn trên đường từ nhà đến trường. Buổi sang khi đón trẻ ngoài cổng trường,đo thân nhiệt sát khuẩn tay cho các cháu, nhìn các cháu đeo những chiếc mũ chống giọt bắn các cô giáo cảm thấy rất yên tâm. Còn các bậc phụ huynh thì phấn khởi vì các con em mình đã có ý thức phòng chống dịch, nhiều bậc phụ huynh cảm ơn nhà trường và các cô giáo đã giúp các con được trải nghiệm, thực hành cuộc sống, một việc làm rất ý nghĩa cập nhật với những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid- 19.

Sau đây là một sô hình ảnh: