Năm 2021 : 2.635

TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC CHUONG TRÌNH "TRẠNG NGUYÊN NHÍ - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2021"

Ngày 27,28/1/2021 trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức thành công chương trình: “ Trạng nguyên nhí chào đón năm mới 2021”! Cho 150 các bé mẫu giáo 4-5t, 5-6t. Đây là một sân chơi trí tuệ, giúp các cháu mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng thiên bẩm của mình, đồng thời các bé được gặp gỡ, giao lưu với các bạn bè cùng trang lứa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu học sinh trong toàn trường. Đây cũng là dịp để nhà trường báo cáo với các bậc phụ huynh, nhân dân cộng đồng về kết quả học tập cũng như tài năng của các cháu sau học kỳ 1 năm học 2020-2021. Gia đình và nhà trường cùng nuôi dưỡng, ươm những mầm xanh tương lai, giúp các cháu mai sau khi lớn lên trở thành những người công dân có ích cho gia đình và xã hội. Phương châm của nhà trường là: “ Trao mẹ niềm tin, nâng con vững bước”. Vì một thế hệ tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình "Trạng Nguyên Nhí - Chào đón năm mới 2021" của các bé trường mầm non Hoa Hướng Dương:

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Hình ảnh bé Bảo Anh lớp mẫu giáo 5-6t đạt giải nhất "Quán quân - Trạng nguyên nhí"

Hình ảnh bé Nhã Phương lớp mẫu giáo 5-6t đạt giải nhì "Trạng nguyên nhí"

Hình ảnh các bé 4-5t trong hội thi "Trạng nguyên nhí"